• Title
  • Title
  • Title

Báo cáo “Điểm nhấn du lịch 2018” của Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO) cho hay, Việt Nam đứng thứ 3 trong top 10 quốc gia có lượng khách du lịch quốc tế tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2017 và là một điểm nhấn của du lịch thế giới năm 2018.


The Pearl Hoi An với những villa cao cấp cùng hồ bơi hiện đại, hướng nhìn biển và không gian cây xanh tươi mát

Đánh giá về sự phát triển mạnh mẽ của những thị trường BĐS nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Hội An…, một chuyên gia BĐS cho biết, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối các điểm du lịch miền Trung, cùng với sự bùng nổ của giới thượng lưu Việt mang lại sự sôi động cho phân khúc BĐS cao cấp, đặc biệt là phân khúc hạng A, để cung ứng cho nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng của tầng lớp thượng lưu và trung lưu tại Việt Nam.

Nhận thấy cơ hội ngày càng hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư lớn đã khởi động, mà động thái mới nhất đầu năm 2019 trên thị trường BĐS là sự chuyển đổi cổ đông chiến lược tại Công ty cổ phần Tri Việt Hội An, chủ đầu tư của The Pearl Hoi An. Với sự đổi chủ, dự án New Hoi An City chính thức đổi tên thành The Pearl Hoi An – với hệ thống nhận diện thương hiệu là logo chữ P trong tâm vòng tròn, được cách điệu từ biểu tượng của viên ngọc xanh của đại dương ẩn trong vỏ sò của biển cả.


Nhiều tập đoàn lớn đến Hội An đầu tư các tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp đang bùng nổ

Một trong những yếu tố “hút” khách hàng đầu của khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao The Pearl Hoi An là vị trí nằm cạnh bên bãi biển An Bàng – Top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của CNNGo. Đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao có thiết kế hiện đại, tiện nghi với kiến trúc độc đáo và hài hòa với thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu riêng của từng cá nhân; nhưng vẫn chú trọng trải nghiệm địa phương khi phảng phất nét trầm mặc, xưa cũ của không gian phố cổ.

Với quy mô 600 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ chuẩn 5 sao, 12 căn biệt thự mặt tiền biển xanh, The Pearl Hoi An dự kiến sẽ mở cửa chào đón những du khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng, vui chơi, du lịch trong năm mới Kỷ Hợi 2019 vào tháng 2 tới đây, cùng những chương trình lễ hội đặc sắc.

Đồng thời, hơn 50 gian hàng mua sắm đa dạng, triển lãm tưng bừng cùng cụm các nhà hàng với phong cách quốc tế sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Cùng với các dịch vụ mua sắm, giải trí đẳng cấp, tháng 6/2019, The Pearl Hoi An chính thức khánh thành cụm tạp chiếu phim Lotte Cinema có 600 chỗ ngồi. Đây là rạp chiếu phim đầu tiên và hiện đại nhất Hội An, The Pearl Hoi An cũng đưa vào hoạt động hệ thống siêu thị, nhà hàng và shop thời trang trong năm 2019.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

XEM THÊM

The Pearl Hoi An
Hoi An, Viet Nam
 

Monday - 28℃
27℃ - 30℃

Tuesday - 28℃
26℃ - 29℃

Wednesday - 30℃
28℃ - 31℃

Thursday - 27℃
26℃ - 29℃

Friday - 28℃
26℃ - 29℃

Saturday - 29℃
28℃ - 32℃

Sunday - 28℃
26℃ - 29℃

 

Cập nhật thông tin mới nhất - Vui lòng liên hệ với chúng tôi!


 For Investment: (+84) 977 922 940                  thamdth.cengroup@gmail.com
ĐĂNG KÝ

The Pearl Hoi An as a shining pearl on the coast of Central Vietnam. A place for you to have relaxing moments, enjoy life and invest in the future.
For Booking: (+84)
977 922 940
For Investment: (+84) 977 922 940

CONTACTS

An Bang Hamlet, Cam An Ward,
Hoi An City, Quang Nam Province,
Viet Nam
thamdth.cengroup@gmail.com


ĐĂNG KÝ